Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/ytevask/domains/ytevasuckhoe.com/public_html/header.php on line 26

Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/ytevask/domains/ytevasuckhoe.com/public_html/header.php on line 27
CSSX CONG NGHE CAO TIEN LOI :: Tin tức :: Giới thiệu :: Giới thiệu về CSSX Công nghệ cao Tiện Lợi
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo

Giới thiệu về CSSX Công nghệ cao Tiện Lợi

Thứ ba, 11.08.2009 19:37
CSSX CÔNG NGHỆ CAO TIỆN LỢI là một đơn vị chuyên sản xuất dụng cụ y khoa phục vụ cho bệnh viện và gia đình. Có mặt trên thị trường từ năm 2005 đến nay. Sản xuất được nhiều dụng cụ hữu ích, được nhiều Bác Sĩ và người tiêu dùng trên cả nước sử dụng và đánh giá cao.   Các thành tích đã đạt được:

 

 Đoạt giải II Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Dương lần 3 năm 2007-2009. 


  Đoạt giải III Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10 năm 2008 – 2009. Đèn soi tai TILI-OTOS với kính chích xuyên nhĩ là dụng cụ đắc lực trong việc chích thuốc xuyên màn nhĩ để chữa bệnh ù tai, nghe kém, chóng mặt, đã được Tiến sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Hùng trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương Tp Hồ Chí Minh báo cáo trong Hội nghị toàn quốc chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Long Xuyên, An Giang ngày 14-15/08/2009. Được báo Đất Việt chọn đăng ngày 1/10/2009.

Với phương châm: “Chất lượng đi lên, giá thành đi xuống” Cơ sở của chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có những tính năng đột phá (chưa có trên thế giới) nhưng với giá thành chỉ bằng 1/10 – 1/20 giá của sản phẩm ngoại nhập.  Luôn luôn cải tiến về mẫu mã và chất lượng để các sản phẩm ra sau sẽ đẹp hơn, tốt hơn, rẻ hơn sản phẩm trước.

Chế độ bảo hành nghiêm túc 1 năm cho tất cả các sản phẩm. Sau thời hạn bảo hành chúng  tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho quí vị. Sau thời gian bảo hành nếu có hư hỏng chúng tôi luôn có các linh kiện để thay thế. Chúng tôi chỉ tính tiền linh kiện và hoàn toàn miễn phí tiền công. Quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn ở bên và hỗ trợ Quí khách .


CHÚNG TÔI LÀ TIỆN LỢI, SẢN PHẨM TIỆN LỢI LÀ CỦA CHÚNG TÔI.

 

[Trở về] [Đầu trang]
Liên kết